Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty tổ chức buổi tặng quà cho toàn thể "Phái đẹp" của Artstuff, đồng thời cũng chúc các chị, em một ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa. Với tất cả sự trân quý, Công ty tin rằng mỗi chị em đã, đang và sẽ mãi là tấm gương tốt trong công việc cũng như trong gia đình, dù ở bất cứ cương vị nào - Các chị, em đều hoàn thành tốt vai trò của mình, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của "Ngôi nhà thứ 2 mang tên Artstuff". Một lần nữa, Chúc một nửa thế giới luôn khỏe mạnh, tươi trẻ, thành công trong cuộc sống.

Hòa chung không khí tưng bừng vui Tết Trung Thu cùng cả nước, Công ty đã tổ chức buổi trao quà Trung thu cho tất cả các thành viên. Nhân dịp tết Trung Thu năm 2020, xin gửi tới toàn thể thành viên của đại gia đình Artstuff lời chúc sức khỏe. Kính chúc các bạn và gia đình có một mùa Trung Thu thật ấm áp, hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và người thân. Công ty cũng cảm ơn những đóng góp của các bạn trong thời gian vừa qua và mong muốn tiếp tục được cộng tác với các bạn trong thời gian sắp tới.

Ngày 01/06 vừa qua, công ty bạn có gì? Còn ở Artstuff rủng rỉnh các phần quà xinh xắn dành cho những thiên thần nhỏ của các thành viên trong gia đình Artstuff. Những món quà cũng là lời chúc cho các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi và lúc nào cũng vui vẻ, đáng yêu nhé. From: Tin và hình ảnh được tổng hợp từ PHCNS

Các bạn nữ đã có một Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03/2020 như thế nào? Với Artstuff, phái đẹp đã thật bất ngờ với từng món quà đáng yêu và thú vị nè...

Nhằm nâng cao ý thức về công tác PCCC của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đối với công tác PCCC.Nhằm nâng cao ý thức về công tác PCCC của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đối với công tác PCCC.Nhằm nâng cao ý thức về công tác PCCC của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đối với công tác PCCC.

Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tri ân phái đẹp, những bóng hồng đáng yêu. Nhằm tạo chế độ phúc lợi tốt cũng như quan tâm đời sống văn hóa tinh thần của nhân viên.Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tri ân phái đẹp, những bóng hồng đáng yêu. Nhằm tạo chế độ phúc lợi tốt cũng như quan tâm đời sống văn hóa tinh thần của nhân viên.

Tổ chức BBQ tại công ty? Bartender tại công ty? Ngạc nhiên chưa? Với Artstuff - Không gì là không thể!

  • 1